Thông tin chung
  • 20/04/2023

I. Thông Tin Thiệp Chúc Mừng (Dành cho khách hàng mua sỉ):

  1. Đối tượng khách hàng: là đại diện của các nhà sách, siêu thị, cửa hàng quà tặng, văn phòng phẩm,… với mục đích mua thiệp chúc mừng về để bán lẻ.

  2. Giá bán: Được áp dụng giá bán sỉ có niêm yết tại cuối mỗi trang web.

  3. Điều kiện đơn hàng:

Điều kiện 1: Khách hàng được chọn loại thiệp nào mình muốn mua (ví dụ: Thiệp lớn, thiệp trung…) nhưng không được lựa từng mẫu thiệp trong những loại thiệp đó (ví dụ: không được lựa theo mã số A, B…mà phải lấy nguyên lốc 10 cái tùy theo từng chủng loại).


Điều kiện 2: Đơn hàng có tổng giá trị tối thiểu là 1.500.000 VND.


4. Quy định khác:

    a. Trong quá trình bán hàng của qúy khách, nếu có sản phẩm nào bị hư hỏng , hoặc bán chậm thì quý khách hàng cũng sẽ được đổi lại.


    b. Đối với thiệp lễ như Noel,Tết,… nếu khách hàng không bán hết thì cũng có thể đổi lại cho chúng tôi nhưng với điều kiện giá trị thiệp lễ đổi lại sẽ không vượt quá 10 % giá trị thiệp lễ mà quý khách hàng đã mua từ chúng tôi.


II. Thông Tin Thiệp Chúc Mừng (Dành cho khách hàng mua lẻ):

  1. Đối tượng khách hàng: là cá nhân hoặc công ty có nhu cầu mua thiệp để tặng…

  2. Giá bán: Được áp dụng giá bán lẻ có niêm yết tại cuối mỗi trang web. Tuy nhiên tùy theo tổng giá trị của đơn hàng chúng tôi sẽ có mức giảm giá tương ứng như sau:

    a. Đơn hàng bán lẻ có giá trị tối thiểu là 200.000đ.


    b, Giảm 10% nếu đơn hàng bán lẻ có giá trị từ 500,000đ tới 1,000,000đ.


    c, Giảm 20% nếu đơn hàng bán lẻ có giá trị từ 1,000,000đ tới 1,500,000đ


    d, Giảm 30% nếu đơn hàng bán lẻ có giá trị từ 1,500,000đ tới 2,000,000đ


    e, Giảm 40% nếu đơn hàng bán lẻ có giá trị từ 2,000,000đ tới 2,500,000đ


    f, Tính bằng giá sỉ nếu đơn hàng bán lẻ có giá trị từ 2,500,000đ trở lên.


  III. Thông Tin Thiệp Chúc Mừng (Dành cho khách hàng mua để xuất khẩu):

  1. Đối tượng khách hàng: là cá nhân hoặc công ty có nhu cầu mua thiệp chúc mừng thủ công để xuất khẩu ra nước ngoài hoặc làm quà tặng tại nước ngoài…

  2. Thông tin chung:

Mẫu mã và các quy định có một số điểm khác với quy định mua hàng trong nước và được ghi trong trang “Export Product".


IV. Thông Tin Thiệp Cưới (Dành cho khách hàng nhà in mua phôi thiệp cưới):

  1. Đối tượng khách hàng: là các nhà in thiệp cưới có nhu cầu mua phôi thiệp cưới chưa in để in cho khách lẻ.

  2. Giá bán: Bảng giá phôi thiệp được đính kèm vô bộ mẫu theo từng đợt phát hành. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể tải bảng giá trong mục “hỗ trợ/bảng giá phôi thiệp cưới” trên Website.

  3. Thông tin khác:

    a. Ngoài cung cấp phôi thiệp chúng tôi cũng cung cấp thiệp mẫu và đĩa CD dữ liệu in lụa phục vụ cho các nhà in trong việc in lụa những mẫu thiệp của chúng tôi (giá có niêm yết trong bảng giá phôi).


    b. Các điều kiện khác như giao hàng - thanh toán,… được ghi chi tiết trên bảng giá.


    c. Chúng tôi cũng nhận gia công ép kim trên phôi thiệp cho các nhà in (giá cũng được quy định trong bảng giá).


    d. Trừ hao hàng: Thường khi giao hàng, chúng tôi có giao dư 1-4 sản phẩm nhằm mục đích trừ hao việc có sản phẩm nào đó không đạt mà chúng tôi không phát hiện ra… Do vậy khách hàng nên đặt dư 5-10 bộ trừ hao cho việc hư hỏng trong quá trình Quý khách in thông tin.


V. Thông Tin Thiệp Cưới (Dành cho khách hàng in lẻ):

  1. Đối tượng khách hàng: là người có nhu cầu in thiệp cưới cho bản thân hoặc cho ngưới thân của mình…


  2. Hướng dẫn mua hàng: Hiện tại chúng tôi tạm ngưng không in lẻ cho khách nhằm tập trung phục vụ nhóm khách hàng nhà in được tốt hơn.


VI. Thời Gian Làm Việc:

  1. Nếu điện thoại liên lạc hoặc ghé trực tiếp công ty chúng tôi, xin Quý Khách vui lòng tham khảo thời gian làm việc của chúng tôi như sau:


    a. Buổi sáng từ 7h30 tới  11h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7.


    b. Buổi chiều từ 1h00 tới 5h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7.


    c. Buổi tối từ 6h30 tới 9h00 thứ 2,4,6 hàng tuần .


  2. Lưu ý: Nếu quý khách tới công ty chúng tôi, vui lòng xem sơ đồ hướng dẫn trong mục “Liên hệ” trên website để việc đi được dễ dàng hơn.


VII. Đặt Hàng- Giao Hàng-Thanh Toán:

  1. Đặt Hàng:


    a. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp cho chúng tôi bằng Điện thọai, E-mail, Fax , gửi tin nhắn Viber, gửi tin nhắn Zalo hoặc yêu cầu chúng tôi làm bảng báo giá…


    b. Với khách lạ hoặc mới mua hàng lần đầu, chúng tôi sẽ liên lạc lại với qúy khách để xác nhận đơn đặt hàng và thông báo số tiền mà khách phải thanh toán đồng thời thống nhất thời gian và phương tiện giao hàng, hình thức thanh toán…


    c. Quý khách cũng có thể yêu cầu làm hợp đồng (nếu cần). Khi đó chúng tôi sẽ tiến hành làm bảng báo giá, hợp đồng và gửi cho quý khách bằng fax hoặc đường bưu điện, quý khách xác nhận, ký hợp đồng và chuyển lại cho chúng tôi 01 bản.


  2. Giao Hàng:


    a. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong địa phận Q8 và khu vực gần chợ lớn hoặc gần khu vực Lý Thái Tổ. Với các khu vực khác thì tùy theo mức độ gần xa công ty chúng tôi để áp dụng thu phụ phí từ 20.000 - 60.000 đồng /lần giao hàng (Việc phụ phí sẽ phải thỏa thuận trước và có ghi trên phiếu giao hàng).


    b. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh khác thì phí vận chuyển đường dài sẽ do khách hàng chịu, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí ra chành xe khách hàng yêu cầu (trường hợp chành xe ở vị trí quá xa chúng tôi, thì có thể chúng tôi sẽ thu phụ phí khi giao).


  3. Thanh Toán


    a. Thanh toán bằng tiền mặt:


- Chúng tôi sẽ thu tiền ngay khi giao hàng.


- Quý khách cũng có thể thanh toán tiền tại trụ sở công ty của chúng tôi rồi yêu cầu chúng tôi giao hàng tới địa điểm theo yêu cầu của qúy khách. Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho các quận nội thành TPHCM.


    b. Thanh Toán Thông Qua Chủ Xe Đò:


- Quý khách cũng có thể gửi tiền cho chủ xe đò hoặc các công ty vận chuyển để chúng tôi tới giao hàng và nhận tiền tại bến xe hoặc địa điểm theo yêu cầu của qúy khách.


Tuy nhiên hình thức này rất rủi ro và bất tiện, chúng tôi mong muốn khách hàng chuyển khoản để an toàn hơn. Một số chành xe không tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận tiền, trong trường hợp đó chúng tôi sẽ từ chối chấp nhận hình thức thanh toán này trong một số trường hợp.


    c. Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản:


- Quý khách tới ngân hàng và chuyển tiền vào một trong những tài khoản của công ty chúng tôi. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận thông tin tài khoản ngân hàng cùng hệ thống của quý khách, điều này làm phí chuyển tiền rẻ hơn và nhanh hơn.


- Nếu chuyển tiền, quý khách nên đăng ký chuyển tiền online và mobile để việc chuyển tiền thuận tiện mọi lúc, mọi nơi và chi phí rẻ ( nếu đến ngân hàng chuyển chi phí cao hơn nhiều).